Khô cá lóc campuchia là một trong những sản phẩm rất tiện lợi cho các anh chồng  lười chế biến muốn có món nhậu lai rai ngon miệng. Hay các chị muốn chế biến một món ăn lạ miệng cho cả gia đình. Khô cá lóc cũng như các loại khô khác của campuchia là một dạng thực phẩm vô cùng tiện lợi.

Cách bảo quản khô cá lóc campuchia, đặc sản campuchia

Bởi đơn giản khô có thể trữ lâu mà không ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị. Và có rất nhiều công dụng để chế biến được vô vàn món ăn. Chỉ cần một dĩa cá lóc khô chiên tỏi, thêm 1 dĩa rau muống xào và cuối cùng là một tô canh thịt bò cà chua. Là đã có ngay một bữa ăn đầy đủ cho cả nhà. Chính vì sự tiện lợi đó Tin sẽ chỉ cho bạn cách để bảo quản khô được lâu hơn. Giúp cho cả nhà bạn có thật nhiều niềm vui bên bữa cơm gia đình.

Cách bảo quản khô cá lóc campuchia, đặc sản campuchia

Bảo quản khô cá lóc campuchia:

  • Nếu bạn mua về và ăn ngay. Hoặc ăn trong tuần thì bạn có thể để trong ngăn mát tủ lanh khi đã xé bịch hút chân không
  • Còn nếu bạn muốn ăn dài ngày. Khoảng 1-2 tháng thì bạn nên để trong ngăn đá tủ lạnh được bảo quản tốt hơn. (Thật ra cách này có thể bảo quản đến 6 tháng)
  • Và một lưu ý nhỏ là khi các bạn đã tháo cá khô ra khỏi bịch chân không thì khi bảo quản bạn nên bọc nó lại trong một tờ giấy trắng (hoặc báo). Rồi bọc ni lông lại cho vào tủ lanh. Và nếu bỏ trong ngăn đá ăn dài ngày thì bạn nên chia nhỏ ẻm nó ra. Để dễ sử dụng khi các bạn rã đông để ăn.

Oke. Vậy là các bạn đã biết cách bảo quản khô cá lóc campuchia rồi, nếu có thắc mắc gì hãy comment bên dưới nha. Tin sẽ trả lời nhiệt tình thôi.

Chúc cả nhà một ngày tốt lành. Have nice day.

Theo  đặc sản campuchia ku tin