Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giá bán khô bò campuchia. Hãy yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn. Nhưng bạn có muốn biết khô bò campuchia là gì không?.. A ha .. tìm hiểu thử nha.

gia ban kho bo campuchia bao nhieu mot kg, đặc sản campuchia

Giá bán khô bò campuchia

Cũng như các loại khô khác ở campuchia. Khô bò campuchia là một trong những loại khô ngon nhất xứ sở chùa tháp. Đây là món quà quý, món quà để biếu đồng nghiệp, gia đình. Thiết đãi bạn bè. Là một trong những món không thể bỏ qua của dân sành ăn, cũng như trên bàn nhậu của các anh tài. Hihi

Bạn có thể thấy, khô bò campuchia rất chất. Miếng thịt cực dày, thịt dai ngon chất. Khi bạn nhai thử một miếng khô bò campuchia. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thịt tự nhiên của bò khô campuchia. Chứ không như một số loại bò nhái của trung quốc nhập về việt nam. (vị nó thường là vị húng lừu, cay, tỏi không ra mùi bò). Các bạn ngửi thử là có thể biết

gia ban kho bo campuchia bao nhieu mot kg, đặc sản campuchia

Giá bán khô bò campuchia

Khô bò campuchia được làm từ loại bò trắng giống ấn độ, được chăn thả tự nhiên. Trên cánh đồng thốt nốt bát ngàn của xứ sở chùa tháp. Nên cho loại thịt rất chắc, làm nền chất lượng thượng hạng của miếng bò khô campuchia.

gia ban kho bo campuchia bao nhieu mot kg, đặc sản campuchia

Bò trắng campuchia, giống ấn độ

Có tổng cộng 3 loại khô bò campuchia hiện đang được kutin nhập từ siemrep về phân phối gồm: khô bò miếng campuchia, khô bò cây campuchia, khô bò ăn liền campuchia. Sẽ có một bài riêng giới thiệu về các loại khô bò campuchia cho các bạn.

Giá bán khô bò miếng campuchia: http://cakhocampuchia.com/san-pham/kho-bo-mieng-loai-1/

Nếu bạn đang băng khoăn không biết tối nay, làm mồi gì ngon đãi bạn bè. Thì hãy yên tâm nha, đã có khô bò miếng campuchia, ngon lạ hấp dẫn. Chắc chắn các chiến hữu sẽ bất ngờ đấy.

Chúc các bạn ngon miệng.

Theo đặc sản campuchia ku tin