Giá khô cá lóc campuchia bao nhiêu 1 kg ?

Nếu bạn đã có cơ hội được ăn thử món khô cá lóc campuchia. Bạn sẽ không thể nào quên hương vị của món khô độc đáo này. Nói đến khô cá, có thể nói đất nước Campuchia là một bậc thầy. Họ cực kì nổi tiếng về khô cá biển hồ. Trải qua hàng trăm năm đến nay , biết bao nhiêu sự kiện nhưng nghề khô cá vẫn lưu truyền qua biết bao nhiêu thế hệ. Và khô cá lóc campuchia là một trong số đó.

**** Khô cá lóc campuchia rất to, mảng thịt của nó dày đến 3cm, thịt chắc , được ướp vừa ăn, không mặn. Cắn một miếng thì bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thịt, đến vị mặn của cá, hòa quyện vào nhau.
**** Nếu bạn đang có nhu cầu mua cá lóc khô mà không biết giá khô cá lóc campuchia. Hãy an tâm bởi đặc sản campuchia ku tin ra đời để giúp bạn điều đó.

Với quyết tâm, mang đến trải nghiệm mới cho người tiêu dùng việt, được thưởng thức những đặc sản ngon nhất. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng với đó chung tôi cung cấp công thức cách chế biến ngon nhất cho khách hàng.
Từ nay nếu bạn lười chế biến , hay đơn giản muốn mang đến món mới cho gia đình. Hay làm quà biếu cho bạn bè đồng nghiệp. Thì khô cá lóc campuchia chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua. Đặc sản campuchia cung cấp cho bạn giá khô cá lóc campuchia đến bạn, ship hàng tận nơi, giao hàng tận tay khách hàng. Đóng gói hút chân không đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Giá khô cá lóc campuchia: bạn xem tại đây http://cakhocampuchia.com/san-pham/kho-ca-loc-loai-1/

giá khô cá lóc campuchia, đặc sản campuchia

Chúc bạn và gia đình có một bữa ăn ngon miệng.

Theo đặc sản campuchia ku tin