MUA BÁN LẠP XƯỞNG TƯƠI CAMPUCHIA

* KuTin chuyên cung cấp sỉ và lẻ lạp xưởng campuchia chính gốc. Đảm bảo sản phẩm 100% cho khách hàng và đối tác. Hàng được nhập về hàng tuần nên luôn tươi mới.

* Giá lạp xưởng campuchia : bạn xem tại đây http://cakhocampuchia.com/san-pham/lap-xuong-tuoi-campuchia/

lạp xưởng tươi, đặc sản campuchia, lạp xưởng tươi campuchia

“GIỚI THIỆU LẠP XƯỞNG TƯƠI BÒ (HEO) CAMPUCHIA”

* Là một trong những món nổi tiếng nhất của đất nước xứ sở chùa tháp. Nói đến lạp xưởng mà không nhắc đến lạp xưởng campuchia sẽ là một thiếu sót lớn. Vị thịt ngọt, chắc, ít mỡ (<5%), ăn không bao giờ ngán. Có vị khách vui tính ví này như xúc xích nhưng thịt chắc hơn, ngon hơn rất nhiều. Lạp xưởng tươi campuchia kutin có 2 loại Bò và heo là một loại đặc sản bán chạy số 1 của Kutin.

* Bạn sẽ bất ngờ với lạp xưởng tươi campuchia bởi sự đậm đà, tươi và thơm ngon, rất rất ít mỡ bởi 100% từ thịt heo tươi và bò tươi ( bò thả rong) theo công thức truyền thống của người Khmer, đảm bảo vệ sinh với hơn 30 năm lành nghề tại Siêm Riệp.

* Lạp xưởng tươi campuchia là một trong những món đặc sản của đất nước Campuchia xinh đẹp thường được khách du lịch mua về làm quà cho người thân và bạn bè. Nay không cần phải đi đâu xa xôi mà vẫn có thể mua được loại đặc sản này để dùng hoặc biếu tặng cho những người thân yêu.

* Cách phân biệt lạp xưởng tươi bò và heo: Lạp xưởng bò có màu đậm hơn. Lạp xưởng heo có màu hơi nhạt

lạp xưởng tươi, đặc sản campuchia, lạp xưởng tươi campuchia

“CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM”

  • 95% Thịt Heo/Bò tươi ngon, không độn bột. hàm lượng mỡ ít (dưới 5%).
  • 100% không phẩm màu, không chất bảo quản.
  • 100% được làm từ nguyên liệu sạch.
  • Tất cả sản phẩm được đóng gói hút chân không để bảo quản một cách tốt nhất.
  • 100% được nhập từ Campuchia, hàng face đền bù 200%.

Từ nay bạn sẽ hết lo lắng về chuyện hôm nay phải ăn món gì, làm món gì ngon cho gia đình ? Làm món gì cho chồng lai rai với bạn.? Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đặc sản campuchia cho các bạn lựa chọn. Cùng với đó là công thức, cách chế biến đơn giản nhất cho các bạn  có thể chế biến tại nhà. Đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt nhất cho các bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay để có món quà bất ngờ cho gia đình bạn nhé.

CẢM ƠN CÁC BẠN VÀ CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT BỮA ĂN NGON MIỆNG. HAVE NICE DAY

Theo đặc sản campuchia kutin