Mua đặc sản gì làm quà biếu gởi đi nước ngoài ?

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua quà gì cho đứa bạn sắp đi nước ngoài?  … Quà thì nhiều , kiếm gì độc la cơ. Gặp thêm đứa bạn thích ăn uống. Ở sài gòn mua gì giờ? Chẳng lẽ mua bánh tráng trộn ?… (nói chơi thui). hihi

Bạn đang đau đầu vấn đề chưa biết mua gì ? Yên tâm đi bởi bây giờ các bạn đã có thêm 1 lựa chọn mới, đó chính là ĐẶC SẢN CAMPUCHIA KUTIN. Tại sao bạn lại chọn Kutin ?.

Kutin ngay từ khi mới thành lập đã luôn chú trọng đầu tư mạnh vào sản phẩm. Tất cả sản phẩm của kutin đều được đóng gói, hút chân không 1 cách cẩn thận nhất. Thứ nhất là để đảm bảo tính sạch sẽ, vệ sinh cho sản phẩm của khách hàng. Thứ  hai là để khách hàng dễ bảo quản trong quá trình sử dung. Không chỉ chú trọng về bên ngoài mà ngay cả chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Đặc sản campuchia, khô bò campuchia

                                        ĐẶC SẢN CAMPUCHIA KUTIN – khô bò miếng

Hàng chính gốc campuchia được nhập về hàng tuần nên luôn tươi mới, sạch sẽ. Đảm bảo không mốc ương, hay không tẩm hóa chất .

Cùng với việc đảm bảo sản phẩm cho khách hàng. Tin còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm: từ khô cá lóc campuchia, khô tra phồng campuchia, khô nhái campuchia,… đến lạp xưởng tươi, khô bò campuchia,… Đa dạng các sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

khô cá lóc campuchia đặc sản campuchia

                      khô cá lóc campuchia

Nếu bạn thích ăn cá biển tự nhiên. Bạn có thể chọn khô cá lóc, khô cá sặc, khô cá tra phồng tất cả là loại đặc biệt. (À tin nói thêm chút, vì sao tin không làm nhiều loại, loại 1, loại 2, … Tin biết vậy, nhưng với tâm niệm của Tin thì tiền nào của nấy. Giá rẻ đi thì chất lượng đã chắc gì. Nên để dám nói câu : “đảm bảo cho khách hàng “, thì phải là sản phẩm tốt nhất, hàng loại 1. Nên anh (chị ) yên tâm, đã ăn là biết hàng nó chất như thế nào? Hì hì). . Điều đặc biệt là các loại cá khô cá ở campuchia thịch ngọt, dày, và rất chắc không bở. Ăn không ngán, khô ướp vừa ăn.

LẠP XƯỞNG BÒ CAMPUCHIA, đặc sản campuchia

         LẠP XƯỞNG BÒ CAMPUCHIA

Còn nếu bạn muốn nhâm nhi thì có thể chọn: lạp xưởng tươi, khô bò campuchia (loại bò miếng, bò cây, bò ăn liền). khô rắn, khô nhái nè . Ăn thì chất khỏi nói, nhậu lai rai thì chỉ có tốn mồi hihi.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, không biết mua quà gì? Thì đừng lo lắng, nhấc máy và call ngay cho tin ( 012 9489 296 ). Tin tư vấn nhiệt tình cho các bạn nhá.

CẢM ƠN CÁC BẠN VÀ CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT BỮA ĂN NGON MIỆNG. HAVE NICE DAY

Theo đặc sản campuchia kutin

Cakhocampuchia.com